Cẩm Phả “bừng sáng” với Festival Áo dài Quảng Ninh 2022 tại Green Gragon City

  05/05/20224:50 sáng

Mang đậm bản sắc của miền di sản cùng sân khấu thực cảnh hoành tráng chương trình Festival Áo Dài Quảng Ninh 2022 tổ chức tại KĐT Green Dragon City đã mang đến những màn trình diễn mãn nhãn cho người xem.

Đánh thức di sản và tiềm năng du lịch Cẩm Phả

Festival Áo Dài Quảng Ninh 2022 chủ đề “Miền di sản” khai mạc tối ngày 29/04 được đầu tư với quy mô hoành tráng chưa từng có từ trước đến nay: Sân khấu thực cảnh bên bờ Vịnh Bái Tử Long với 100 rồng hoa đăng tái hiện truyền thuyết vịnh Bái Tử Long hùng vĩ, cùng sự góp mặt của gần 100 đoàn nghệ thuật, 35 nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và hàng trăm nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên đến từ khắp mọi miền trong cả nước.

Festival Áo dài Quảng Ninh 2022 – Miền Di sản

Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh phát biểu: “Năm nay là năm thứ 2 Festival Áo dài được tổ chức tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Sự kiện văn hóa đặc sắc tôn vinh áo dài – di sản mang đậm hồn dân tộc, gắn với vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. Qua sáng tạo của các nhà thiết kế, tà áo dài bên bờ di sản Vịnh Bái Tử Long còn góp phần phô diễn vẻ đẹp văn hóa, thiên nhiên và con người Quảng Ninh”.

Không chỉ dừng lại là một sự kiện văn hóa đặc sắc, Festival Áo dài Quảng Ninh 2022 còn truyền tải những khát khao của chính quyền, người dân Cẩm Phả đánh thức tiềm năng phát triển du lịch, dũng mãnh vươn mình ra biển lớn.

Không khí lễ hội tiếp tục bùng cháy với sự kiện trình diễn thời trang biển chủ đề Cầu Vồng Bái Tử Long cũng được tổ chức tại bãi biển KĐT Green Dragon City vào ngày 01/05. 15 bộ sưu tập thời trang biển của 15 nhà thiết kế thời trang nổi tiếng được trình diễn trên sân khấu biển đã mở ra một không gian thời trang nghệ thuật rực rỡ sắc màu, đón nhận sự ủng hộ hào hứng cuồng nhiệt của toàn bộ khán giả có mặt tại bãi biển Green Dragon City.

Biểu diễn nghệ thuật trong chương trình Thời Trang Biển Bai Tu Long Rainbow

Hoành tráng, công phu và đầy hứng khởi, chuỗi sự kiện Festival Áo dài Quảng Ninh 2022 cùng buổi trình diễn thời trang biển đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho hàng ngàn người dân Quảng Ninh và du khách những màn trình diễn mãn nhãn cùng những cung bậc cảm xúc ấn tượng khó quên.

Tập đoàn TTP và khát vọng nâng tầm vị thế Thành phố Cẩm Phả

Là nhà tài trợ kim cương đồng thời là một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Quảng Ninh, Tập đoàn TTP nhận thức rõ trách nhiệm của mình với việc thúc đẩy kinh tế, phát triển tiềm năng du lịch của thành phố Cẩm Phả nói riêng, tỉnh Quảng Ninh nói chung. Festival Áo dài Quảng Ninh 2022 đã được tổ chức tại Khu đô thị Green Dragon City – một trong những sản phẩm thuộc hệ sinh thái Tập đoàn TTP, được xây dựng với mục tiêu trở thành khu đô thị du lịch – dịch vụ hiện đại, nơi tâm điểm tổ chức các sự kiện lễ hội – văn hóa – du lịch – nghệ thuật đặc sắc của tỉnh Quảng Ninh.

Khán giả tham dự chương trình thuộc chuỗi sự kiện Festival Áo dài Quảng Ninh 2022

Kiên định và tâm huyết với việc phát triển du lịch xanh mà thành phố Cẩm Phả đặt ra, tập đoàn TTP đã và đang nỗ lực không ngừng để đưa ra thị trường nhiều sản phẩm bất động sản vượt trội không chỉ đáp ứng các yêu cầu về lối sống cá nhân mà còn đáp ứng được các nhu cầu ngày càng cao về đời sống văn hóa, tinh thần của người dân, du khách. Trong tương lai, Tập đoàn TTP sẽ tiếp tục mang đến những chương trình ấn tượng, mở ra nhiều không gian mới và cơ hội để người dân tiếp cận với nhiều sự kiện văn hóa – du lịch – nghệ thuật đặc sắc, góp phần đưa Cẩm Phả chuyển mình thành thành phố du lịch hiện đại, trở thành biểu tượng cho lối sống thịnh vượng, hạnh phúc.

Tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Green Dragon City

Đăng ký

Có thể bạn quan tâm

1
Bạn cần hỗ trợ?