PHƯƠNG ĐÔNG LAND

TRAO CƠ HỘI NỐI ƯỚC MƠ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Bất Động Sản Phương Đông thành lập vào ngày 23 tháng 11 năm 2021, hoạt động trong lĩnh vực phân phối và đầu tư bất động sản.

Với đội ngũ nhân sự cao cấp, dày dặn kinh nghiệm cùng bộ máy quản lý đồng bộ, vận hành thông suốt, Phương Đông Land mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu bất động sản trên toàn quốc với chất lượng cao, mức giá tốt, thủ tục đơn giản và nhanh gọn.

Chúng tôi tự hào là cầu nối đáng tin cậy giữa Chủ đầu tư với khách hàng, là người bạn đồng hành giúp Quý khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình an cư cũng như đầu tư sinh lời của mình.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN

Phương Đông Land là cầu nối đáng tin cậy giữa Chủ đầu tư và khách hàng, với dịch vụ chuyên nghiệp, thông tin minh bạch.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược kinh doanh, sát cánh cùng Chủ đầu tư trong các chiến dịch truyền thông.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN
Phương Đông Land luôn nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp BĐS hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư và phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH
Chúng tôi lấy sự chính trực, chuyên nghiệp, tận tâm làm kim chỉ nam; đồng thời xem sự hài lòng của khách hàng, đối tác và các thành viên trong công ty là sứ mệnh của chính mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NGUỒN LỰC NHÂN SỰ

Phương Đông Land tự hào sở hữu nguồn nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, năng động và sáng tạo, được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn. Cùng nhau, chúng tôi xây dựng một môi trường lý tưởng để mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực bất động sản.

Với môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, chính sách minh bạch, công cụ hỗ trợ tiên tiến, Phương Đông Land luôn đảm bảo quyền lợi và tạo động lực làm việc hiệu quả cho từng cá nhân đồng thời góp phần nâng cao thương hiệu, hình ảnh của công ty với khách hàng.