Shophouse La Emera Hạ Long hưởng lợi từ đường bao biển

  20/12/20214:20 sáng

Nằm trên tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, La Emera Hạ Long được dự đoán sẽ sinh lời từ việc kinh doanh thương mại và giá trị gia tăng theo thời gian

Theo tâm lý chung của thị trường, đa số bất động sản sở hữu mặt tiền đẹp luôn có biên độ tăng giá cao. Đó là lý do tại sao các sản phẩm shophouse, nhà phố dù đắt đỏ nhưng vẫn được các nhà đầu tư ưa chuộng.

Anh Minh Quân, một nhà đầu tư bất động sản tại Hạ Long cho biết, mỗi năm, giá shophouse của anh tăng lên đáng kể từ 20-30% nhưng anh không bán mà để kinh doanh lâu dài, hưởng lợi nhuận kép với mức sinh lời từ cho thuê khoảng 8-12% mỗi năm.

“Tôi tin dư địa phát triển của Hạ Long vẫn còn lớn khi nhiều dự án hạ tầng tiếp tục được triển khai”, anh Quân bày tỏ.

 

Mới đây tỉnh Quảng Ninh đã ban hành kế hoạch khánh thành đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả sẽ diễn ra vào ngày 1/1/2022. Thông tin này một lần nữa khiến cho thị trường bất động sản ven tuyến đường thêm phần sôi động.

Nằm trên tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, các sản phẩm shophouse tại khu đô thị La Emera Hạ Long đang gây sự chú ý cho giới đầu tư, nhất là khi tuyến đường này chuẩn bị thông xe.

Quy hoạch toàn cảnh dự án La Emera Hạ Long

Dự án có 107 lô shophouse, nằm trên 3 trục đường lớn, gồm: đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, đường Khe Cá và đại lộ trung tâm khu đô thị. Vị trí đắt giá nơi giao điểm các tuyến đường lớn tạo ra mạng lưới liên kết vùng thuận lợi, khai thác tối đa hiệu quả kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề dịch vụ.

Được xây dựng theo kiến trúc tân cổ điển châu Âu sang trọng, shophouse La Emera Hạ Long có thiết kế tỉ mỉ với những ban công nan hoa được chế tác với nét hội họa Pháp, tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, tao nhã.

Phối cảnh shophouse La Emera Hạ Long

Với diện tích từ 78m2 – 160m2, shophouse tại đây mang tới cho chủ nhân đa công năng sử dụng, vừa có thể kinh doanh buôn bán tại tầng 1, vừa có thể ở tại các tầng trên hoặc dùng để làm mini hotel hay cho thuê văn phòng kinh doanh. Tính đa công năng mang tới khả năng tạo “lãi kép” cho các sản phẩm shophouse, vừa có thể thu lợi nhuận từ cho thuê lại hàng năm, vừa là kênh đầu tư tích sản an toàn, bền vững.

Trong tương lai gần, tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả đi vào hoạt động sẽ mở ra một không gian đô thị, nghỉ dưỡng ven biển thu hút khách du lịch và tăng cường giao thương giữa 2 đô thị Hạ Long Cẩm Phả, thúc đẩy sự phát triển nhà ở, thương mại, dịch vụ ven tuyến đường. Khi đó, những dự án shophouse như La Emera Hạ Long sẽ giúp đáp ứng nhu cầu giải trí, mua sắm, ẩm thực, thư giãn… của cư dân và du khách đến với Quảng Ninh.

Theo chủ đầu tư, hiện tại các sản phẩm tại La Emera Hạ Long đều đã có sổ đỏ lâu dài từng lô và được bán với mức giá hợp lý. “Trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài, shophouse La Emera Hạ Long chính là một sản phẩm đáp ứng tiêu chí an toàn và có tiềm năng sinh “lãi kép” hấp dẫn”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Có thể bạn quan tâm

1
Bạn cần hỗ trợ?